Chiến lược Paroli Roulette

Vào thế kỷ thứ mười tám, có một trò chơi bài được gọi là Faro hoặc Pharaon có quy tắc gọi là Paroli. Trong trò chơi này, khi người chơi thắng séc số 4d và từ bỏ việc thu lợi nhuận của vòng, có nghĩa là anh ta đã đặt cược số tiền đó trong vòng tiếp theo. Đối với điều này, bạn cũng phải gấp một trong các góc của một bức thư.

Chiến lược Paroli

Chiến lược Paroli hoặc Reverse Martingale có thể được định nghĩa là một phiên bản cải tiến của chiến lược Martingale nổi tiếng. Nó là một hệ thống dựa trên sự nhân đôi của cược đơn giản nhưng chỉ trong trường hợp thắng ván bài. Trong trường hợp thua ván bài, số tiền đặt cược giống như ván trước. Bằng cách này, việc thu hồi số tiền đã đầu tư dễ dàng hơn và rủi ro mất mát thấp hơn đáng kể so với chiến lược Martingale.

Phương pháp đặt cược Martingale ngược ít rủi ro và nguy hiểm hơn nhiều so với chiến lược Martingale truyền thống. Vì lý do này, nó được sử dụng bởi một số người chơi mới bắt đầu muốn chơi roulette và không chi tiêu một số tiền lớn. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng không có lợi nhuận ổn định từ việc sử dụng loại chiến lược này.
Open in Google Translate

Cách chơi phương pháp Paroli hiệu quả

Điều đầu tiên cần lưu ý là ngân sách chúng ta phải biết đặt cược những gì và giới hạn của chúng tôi là gì.
Xác định mức cược ban đầu. Vì trong trường hợp thua, bạn phải đặt cược chính xác số tiền tương tự và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi bạn thắng xung quanh. Trong trường hợp thắng ván bài, tiền cược sẽ được nhân đôi. Thí dụ:

Trong lần đặt cược đầu tiên, chúng tôi đặt cược 1 euro. Nếu chúng tôi thua vòng, chúng tôi sẽ đặt cược lại 1 euro cho đến khi thắng. Trong trường hợp chiến thắng, tiền cược được nhân đôi, tức là 2 euro sẽ được đặt. Trong trường hợp thắng vòng một lần nữa, tiền cược sẽ được nhân đôi một lần nữa và 4 euro sẽ được đặt. Cứ như vậy cho đến khi bạn thua xung quanh. Trong trường hợp đó, tiền cược ban đầu sẽ được trả lại, tức là 1 euro.

Quyết định loại đặt cược để thực hiện: đặt cược nội bộ hoặc đặt cược bên ngoài. Rõ ràng, đặt cược loại bên ngoài luôn tốt hơn, vì tỷ lệ trúng cao hơn. Vì vậy chúng ta sẽ quyết định đặt cược vào số đỏ hay đen, số lẻ hay số chẵn, số thấp hay số cao.

Mẹo dành cho người chơi thông minh là quyết định trước khi nào nên dừng chơi, bằng cách đạt đến ngân sách tối đa hoặc một số vòng với tiền thắng. Đúng là nếu tiến độ của các vòng thắng tăng lên thì lợi ích cũng tăng theo. Nhưng đồng thời, khả năng thua trận ngày càng lớn.

Your email address will not be published.